Home Dịch vụ Găng tay tác chiến

Găng tay tác chiến

by admin

Găng tay tác chiến là một trong những trang bị quan trong của lực lượng thực thi pháp luật trong quá trình tuần tra/thực hiện nhiệm vụ. Găng tay tác chiến được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau:

– Điều khiển moto
– Bắn súng
– Leo trèo với cảnh sát đặc nhiệm
– Khống chế các đối tượng sử dụng dao/kiếm Găng tay có khả năng chống dầu, nước,…
– Mục đích, chức năng nhiệm vụ khác…

VITELEK hiện là Nhà phân phối tại Việt Nam của hai hãng cung cấp găng tay tác chiến:

1. Hãng Mechanix Wear: Mỹ

Mechanix là hãng sản xuất đồ tác chiến hàng đầu của Mỹ chuyên cung cấp sản phẩm tác chiến cho Quân đội/Cảnh sát và lực lượng thực thi pháp luật.

2. Hãng Watson Gloves: Canada

Watson Gloves là hãng sản xuất có trụ sở tại Burnary, Canada chuyên cung cấp các sản phẩm găng tay chất lượng, phục vụ nhiều mục đích sử dụng.

Các tiêu chuẩn về độ bền, khả năng tác chiến của găng tay

Tiêu chuẩn về găng tay tùy vào yêu cầu về điều kiện/mục đích sử dụng để đánh giá, ví dụ mục đích sử dụng găng tay để chống lại hóa chất, găng tay chống cháy/nhiệt, găng tay chống cắt, găng tay chống đâm, găng tay chống kim tiêm/vật nhọn, găng tay chống nước.

Tiêu chuẩn chống cắt

Tiêu chuẩn về chống cắt hiện nay dựa trên các tiêu chuẩn đưa ra của Viện tiêu chuẩn châu Âu (EN388) và Viện tiêu chuẩn Mỹ (ANSI). Đánh giá khả năng chống cắt của găng tay dựa trên các mức độ kiểm tra của tiêu chuẩn, ví dụ EN388 có đưa ra mức từ 1 đến 5, và một số mức đặc biệt. ANSI đưa ra mức từ A1 đến A9. Các mức này dựa trên lực cắt, thiết diện cắt và vùng bảo vệ,…

VITELEK xin giới thiệu một số loại găng tay tác chiến cơ bản được sản xuất bởi 2 hãng trên