Home Dịch vụ Máy quay nghiệp vụ ngày/đêm

Máy quay nghiệp vụ ngày/đêm

by admin

Giới thiệu LHERITIER

LHERITIER

– LHERITIER thiết kế và sản xuất máy quay và hệ thống nhìn phức tạp để sử dụng trong các ngành công nghiệp quốc phòng, an ninh và hàng không.
– Là một công ty con của Tập đoàn ALCEN, công ty xuất khẩu nhiều nước trên khắp Châu Âu và ngoài Châu Âu, như Ấn Độ, Israel và Mỹ. Danh mục khách hàng quốc tế rộng lớn của nó bao gồm Airbus, Thales, Finmeccanica, Elbit và Safran.

Khả năng cung cấp hình ảnh chất lượng cho lĩnh vực quốc phòng và an ninh

– Công ty tận dụng các khả năng nghiên cứu và phát triển (R&D) của mình, đặc biệt trong lĩnh vực thuật toán xử lý hình ảnh. Nó đã đạt được mức độ phục hồi hình ảnh chất lượng hàng đầu, và là một chuyên gia được công nhận trong lĩnh vực máy ảnh mức ánh sáng yếu (LLL).
– LHERITIER đã phát triển khả năng mô phỏng, thiết kế và tự sản xuất. Tất cả cácsản phẩm được kiểm tra chất lượng trong các môi trường hoạt động khắc nghiệt nhất.
– Sáng tạo và linh hoạt, LHERITIER điều chỉnh thiết kế máy quay và mô-đun máy quay của riêng mình theo các yêu cầu và ứng dụng cụ thể cho các lĩnh vực quốc phòng và an ninh.

Hệ thống CAT EYE

CAT EYE mang đến sự đổi mới tầm cỡ thế giới, một cách tiếp cận mới về tầm nhìn ban đêm.
CAT EYE là máy quay cầm tay duy nhất cho tầm nhìn ngày/đêm, sử dụng hình ảnh hoạt động trong phạm vi hoạt động. Camera cung cấp khả năng quang học độc đáo cho khả năng làm việc cả ngày và đêm. Công nghệ CAT EYE dựa trên cảm biến CMOS khoa học có độ nhạy cao (không hồng ngoại, không ống) và thuật toán cải thiện hình ảnh mạnh mẽ.
CAT EYE cho phép nhận dạng khuôn mặt vào ban đêm lên tới 200m. Nó là một sản phẩm sử dụng kép cho cả lĩnh vực quốc phòng và an ninh.

Tính năng nổi bật của máy quay camera cầm tay CAT EYE

– Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quân sự, làm việc được trong môi trường khắc nghiệt, dễ thao tác, không cần tháo lắp phụ kiện.
-Sản phẩm máy quay tầm xa 2 trong 1 cho cả NGÀY và ĐÊM: công nghệ độc đáo dựa trên cảm biến SCMOS ánh sáng yếu với thuật toán nhúng hình ảnh hoạt động (active image) (cho mức ánh sáng đêm 4/5), so với đối thủ sử dụng riêng 1 Camera quang học trực tiếp cho ban ngày VÀ / HOẶC 1 Camera nhiệt / hồng ngoại cho ban đêm;
– CAT EYE chỉ sử dụng một cảm biến duy nhất cho cả NGÀY/ĐÊM nên tính ổn định cao.
– CAT EYE cung cấp khả năng quan sát vượt xa đối thủ: dải tầm nhìn từ 300m đến 20km.
– Sản phẩm có thể nhận diện khuôn mặt, nhận diện biển số xe và dùng quan sát qua cửa kính (camera tầm nhiệt không thực hiện được).
– Sản phẩm hoạt động ở chế độ bị động (passive) với mức độ sáng 1/2/3, giúp cho quá trình theo dõi không bị phát hiện như các thiết bị khác dùng hồng ngoại,…